Triệt phá đường dây đánh bạc khủng tại An Giang

Triệt phá thành công đường dây đánh bạc khủng ở Tiền Giang

Lực lượng Công an cho biết họ liên tục ngày đêm điều tra và bắt giữ các tệ nạn xã hội khác nhau. Đặc biệt là tệ nạn đánh bạc ăn tiền bằng nhiều hình thức khác nhau gây xôn xao dư luận. Theo thông tin mới nhất tại tỉnh An Giang, lực lượng chức năng vừa triệt phá đường dây đánh bạc khủng do nữ quái Nguyễn Thị Thủy Liên đứng ra cầm đầu. Công an đã phong tỏa thêm 70 tài khoản ngân hàng lên tới hàng trăm tỷ đồng liên quan tới các đối tượng. Sau đây là thông tin cụ thể về đường dây đánh bạc mà chúng tôi đề cập đến.

Tạm giữ 7 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc

Sáng ngày 7/6, Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến vụ án trên gồm: Nguyễn Thị Thủy Liên (55 tuổi); Trương Thị Bích Hạnh (40 tuổi, còn gọi là Bé Ba); Lương Thị Kim Khá (41 tuổi); Lê Tấn Hảo (55 tuổi); Dương Văn Hoàng (62 tuổi) cùng ngụ TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. La Thị Hồng Yến (48 tuổi, còn gọi là Thủy Tiên) và Nguyễn Thị Hồng Sơn (40 tuổi) cùng ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Giam giữ các đối tượng trong đường dây đánh bạc
Giam giữ các đối tượng trong đường dây đánh bạc

Theo Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đây là đường dây đánh bạc với quy mô rất lớn. Điển hình qua kiểm tra tài khoản của đối tượng Trương Thị Bích Hạnh phát hiện số tiền rất lớn. Có ngày số tiền các đối tượng đánh bạc thông qua tài khoản này khoảng 5 tỉ đồng.

Hiện, Cơ quan điều tra đã phong tỏa thêm 70 tài khoản liên quan đến đường dây. Số tiền ước tính có thể lên đến vài trăm tỉ đồng. Vào ngày 5/6, Đại tá Đinh Văn Nơi đã trực tiếp chỉ đạo phá chuyên án trinh sát mang bí số 321L (đánh bạc) do Nguyễn Thị Thủy Liên cầm đầu. Đường dây quy mô lớn này có hơn 60 đối tượng tham gia vào đánh bạc.

Đường dây đánh bạc khủng đã hoạt động lâu năm

Được biết, đường dây này đã hoạt động lâu năm và quy mô lớn. Chúng gây bức xúc cho người dân trên địa bàn tỉnh An Giang. Rất nhiều người đã tán gia, bại sản vì tham gia sát phạt tại ổ cờ bạc này. Chúng ngang nhiên hoạt động bất chấp lệnh cấm của nhà nước. Đe dọa trực tiếp đến trật tự xã hội trong thời gian qua.

Triệt phá thành công đường dây đánh bạc khủng ở Tiền Giang
Triệt phá thành công đường dây đánh bạc khủng ở Tiền Giang

Khám xét nơi ở của 11 đối tượng liên quan đến đường dây. Lực lượng công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan như: Máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng rất nhiều phơi ghi lô đề; khoảng 100 điện thoại di động các loại; cùng 5 tỷ đồng tiền mặt bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng và nhiều tài sản có giá trị khác.

Tiến hành kiểm tra sao kê một tài khoản của đối tượng cầm đầu Nguyễn Thị Thủy Liên; chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây cờ bạc này lên đến con số khoảng 50 tỉ đồng. Đây là con số rất lớn mà nhiều người đã mất kiểm soát và lao đầu vào chúng một cách mù quáng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an điều tra mở rộng vụ án. Qua đó trừng phạt xét xử các đối tượng theo quy định của pháp luật. Trả lại trật tự an toàn của người dân trong xã hội và cộng đồng. Mang lại cuộc sống bình yên hơn khi dẹp loạn tất cả các tệ nạn xã hội đó.

Nguồn: tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *