Fernandinho sẽ tiếp tục ở lại Man City đến 2022

Trái ngược với những tin đồn rằng Fernandinho sẽ rời đội tuyển Man City vào mùa hè này, mới đây, trên trang chủ của đội bóng Anh này đã xuất hiện bản hợp đồng chính thức giữa cầu thủ người Brazil tài năng với đội bóng. Theo đó, tiền vệ 36 tuổi này sẽ tiếp tục cống hiến và gắn bó với Man City cho đến hết mùa giải năm 2022 sắp tới. Đây là một tin vui cho cả đội bóng và người hâm mộ. Bởi lẽ, Fernandinho cũng được nhận định là một chân sút khá cừ khôi.

Trong sự nghiệp bóng đá của mình với The Citizens, anh đã giành được khá nhiều thành tích xuất sắc. Trong đó, không thể không kể đến 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 6 danh hiệu cúp vô địch liên hoàn. Dự đoán, với sự đóng góp của Fernandinho, đội bóng Man City hứa hẹn sẽ có một mùa giải thật nhiều vinh quanh và chiến thắng.

Thông tin về bản hợp đồng giữa Fernandinho với Man City

Đội trưởng Fernandinho đã đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới với Man City. Theo đó, anh sẽ gắn bó với the Citizens tới mùa hè năm 2022.

Thông tin về bản hợp đồng giữa Fernandinho với Man City

Kết thúc mùa giải năm ngoái, đã có những nguồn tin cho rằng tiền vệ kỳ cựu Fernandinho sẽ chấm dứt mối lương duyên với Man City. Thế nhưng, mới nhất, trang chủ của Man City đã công bố bản hợp đồng mới với người đội trưởng.

Theo đó, tiền vệ 36 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với nửa xanh thành Manchester cho tới mùa hè năm 2022. Điều này đồng nghĩa với việc Fernandinho sẽ có mùa giải thứ 9 khoác áo Man City. Và anh sẽ tiếp tục chinh chiến cho các danh hiệu ở mùa giải tới.

Thành tích xuất sắc của tiền vệ phòng ngự người Brazil

Trong suốt 8 năm qua, Fernandinho đã chứng minh anh là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới. Tiền vệ người Brazil cũng đóng vai trò trụ cột trong giai đoạn thống trị bóng đá Anh. Mà minh chứng là rất nhiều vinh quang của Man City.

Với 350 lần ra sân, Fernandinho đã cùng Man City giành 12 danh hiệu khác nhau. Trong đó có 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 6 danh hiệu vô địch cúp liên đoàn.

Fernandinho đã từng được mang băng đội trưởng của Man City ở mùa hè năm ngoái. Kể từ đó, anh đã trở thành một tài sản vô giá của đội bóng. Với thêm một mùa bóng gắn bó với sân Etihad, anh chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức để tận dụng giá trị kinh nghiệm của mình để tiếp tục cống hiến cho đoàn quân của Pep Guardiola.

Thành tích xuất sắc của tiền vệ phòng ngự người Brazil

Chia sẻ của Fernandinho

“Trong suy nghĩ của tôi, công việc ở Man City vẫn chưa hoàn thành”. Fernandinho nói. “Và đó là lý do vì sao tôi quyết định ở lại thêm một năm. Tôi sẽ cố gắng giúp đội bóng đạt được những mục tiêu mà họ đang hướng tới. Đối với tôi và cả gia đình của mình, thật là vinh dự khi được ở lại Manchester thêm một năm.”

“Thật tuyệt vời. Tôi có thể tiếp tục dẫn dắt họ trong sân cỏ, ngoài sân cỏ. Tôi có thể giúp họ tiến bộ. Đồng thời, phát triển để có những màn trình diễn tốt hơn trong mỗi trận đấu. Và như thế, tôi sẽ trở thành người hạnh phúc ở đây”. Fernandinho vẫn khao khát được tiếp tục cống hiến cho Man City.

Tất cả mọi người ở Man City đều dành những lời chúc cho Fernandinho với bản hợp đồng mới. Họ cũng mong muốn những điều may mắn sẽ đến với anh trong mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *