Ông Chun Jae Ho đã chính thức gia nhập vào hàng ghế trợ lý HLV của Hà Nội

Ông Chun Jae Ho đã chính thức gia nhập vào hàng ghế trợ lý HLV của Hà Nội

Nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2021 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, đội bóng Thủ đô đã quyết định tăng cường ban huấn luyện cho đội. Theo đó trang chủ của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, đội bóng chủ sân vận động Hàng Đẫy đã thông báo chính thức bổ nhiệm ông Chun Jae Ho vào hàng ghế thành phần ban huấn luyện của đội. Ông Chun Jae Ho là một người từng làm việc trong một khoảng thời gian ngắn ngủi cho Viettel 2019, ông đã gia nhập đội bóng Thủ đô đảm nhận hàng ghế trợ lý HLV cho đến hết mùa giải 2022.

Ông Chun Jae Ho từng là cựu tuyển thủ Quốc gia Hàn Quốc

Theo thông tin từ Hà Nội, ông Chun Jae Ho từng là cựu tuyển thủ Quốc gia Hàn Quốc. Vị HLV này sinh năm 1979 và từng có thời gian làm việc ngắn ngủi tại Viettel năm 2019. Cụ thể, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ gia nhập đội bóng Thủ đô với vai trò làm trợ lý cho HLV trưởng Park Choong Kyun đến hết mùa giải 2022. Với sự bổ sung này, đội bóng của bầu Hiển rõ ràng đang mong muốn sự xuất hiện mới. Sự xuất hiện này có thể sẽ tạo nên làn gió mới về chuyên môn cho đội bóng Thủ đô.

Ông Chun Jae Ho từng là cựu tuyển thủ Quốc gia Hàn Quốc

“CLB bóng đá Hà Nội là đội bóng giàu thành tích và có khát khao tại Việt Nam. Tôi biết được điều đó và sẽ cố gắng đóng góp tốt nhất cho đội bóng. Tôi từng có kinh nghiệm làm việc tại V-League. Vậy nên tôi chỉ mất 1 ngày để hòa nhập nhanh chóng với đội ngũ ban huấn luyện và cầu thủ”, ông Chun Jae Ho chia sẻ.

Trước đó, chiến lược gia sinh năm 1979 từng có thời gian làm việc ngắn tại Viettel năm 2019. Trong sự nghiệp thi đấu, HLV Chun Jae Ho từng là tiền vệ trụ cột tại Incheon United. Ông tham gia với 163 trận đấu cho đội bóng vùng Tây Bắc Hàn Quốc giai đoạn 2004 đến 2011. Sau đó chuyển tới khoác áo Gangwon FC. Nơi chiến lược gia có 50 trận đấu và giải nghệ tại đây. Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, ông Chun Jae Ho dẫn dắt các đội bóng trẻ. Ông cầm đội U19 Incheon United trong 3 năm liên tiếp trước khi đầu quân cho Viettel năm 2019.

Củng cố tâm lý cho các học cầu thủ

Củng cố tâm lý cho các học cầu thủ

Trước giai đoạn 2 căng thẳng sắp tới; CLB Hà Nội vừa thông báo bổ sung thêm một vị chuyên gia người Hàn Quốc. Vào thành phần ban huấn luyện đội bóng. Trang web chính thức của CLB Hà Nội mới đây vừa thông báo bổ sung ông Chun Jae Ho vào thành phần ban huấn luyện đội bóng.

Hà Nội FC trước giờ luôn cống hiến một lối đá tấn công đẹp mắt. Tuy nhiên kết quả họ nhận được trong 7 vòng đã qua của V.league thì không được như mùa trước. Trong khi đó, ông Phúc từng làm cuộc cách mạng với CLB Quảng Nam. Ông đã cùng họ vô địch vào năm 2017. Khi được hỏi về liệu ông có ý định “đập đi, xây lại” để tạo dựng cho đội bóng Thủ đô một lối chơi khác hay không thì ông Phúc khẳng định nhiệm vụ đầu tiên của ông là phải củng cố tâm lý cho các học trò.

“Họ (cầu thủ của Hà Nội FC) đã có một thời gian dài dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm, giờ vi trí HLV trưởng thay đổi, cầu thủ dễ bị áp lực tâm lý. Quan trọng phải giúp họ củng cố tinh thần, để các cầu thủ chơi hết mình mỗi khi ra sân”, ông Phúc khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *